Văn phòng phẩm giá rẻ tphcm,Văn phòng phẩm giá rẻ

Văn phòng phẩm giá rẻ tphcm,Văn phòng phẩm giá rẻ

Văn phòng phẩm giá rẻ tphcm,Văn phòng phẩm giá rẻ

PHÂN PHỔI SỈ VÀ LẺ CÁC SẢN PHẨM GIẤY IN VÀ VĂN PHÒNG PHẨM
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

Hotline: 0888 599 299

Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Văn Phòng Phẩm VẠN LỢI PHÁT xin kính chào Qúy khách. Chúc Quý khách sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Hiện nay đất nước ta đang trên đà tăng trưởng , phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa, không ngừng hội nhập, mở mang kiến thức, xây dựng nước nhà ngày một phồn vinh hơn. Để cho quá trình nghiên cứu, phát triển ấy được thuận lợi hơn thì chúng ta luôn cần những yếu tố bôi trơn, thúc đẩy  chúng hoàn thành một cách tốt nhất.

Và  công ty chúng tôi được thành lập trên tiêu chí là một yếu tố nhỏ nhưng không thể thiếu trong  quá trình nghiên cứu, phát triển của mọi người, của các doanh nghiệp.

 Đối tượng khách hàng:

VẠN LỢI PHÁT chuyên cung cấp sỉ và lẻ về dụng cụ văn phòng phẩm cho các cửa hàng, trường học, các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và cả nước, cùng với đó là các đồ dùng vệ sinh văn phòng, tòa nhà… và dịch vụ sửa chửa máy in, máy Photo.

Mục tiêu :

VẠN LỢI PHÁT được thành lập từ những con người trẻ tuổi nhưng luôn ham học hỏi, khát khao thành công luôn năng động và sáng tạo. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn muốn phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Sau những năm học tập và làm việc ở những môi trường khác nhau với những kinh nghiệm và kiến thức có được chung tôi tự tin bắt tay nhau cùng xây dựng một VẠN LỢI PHÁT với 5 tiêu chí: “chất lượng-gía cả- dịch vụ -nhanh chóng-uy tín”

Năm yếu tố trên là kiêm chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi nhằm hướng tới thu hút và xây dựng niềm tin khách hàng ngày càng tốt đẹp hơn.

Tại sao chọn VẠN LỢI PHÁT làm đối tác?

                   

  1. Cam kết giá tốt nhất: VẠN LỢI PHÁT là nhà phân phối văn phòng phẩm với 2 kênh sỉ và lẻ, nên mặt bằng về giá luôn thấp hơn các cửa hàng, công ty & đại lý từ 4%-10%.                                                      
  2. Chính sách ưu đãi hấp dẫn: Vì ưu thế giá cả cạnh tranh, nên VẠN LỢI PHÁT  tự tin với mức chiết khấu hấp dẫn nhất 5-12%. Ngoài ra còn có chương trình khuyến mãi diễn ra theo kỳ dành cho những khách hàng lớn và có ý định cộng tác lâu dài.                                                                  
  3. Hàng chính hãng và đa dạng: VẠN LỢI PHÁT cung cấp trên 1000 mặt hàng văn phòng phẩm, nhu yếu phẩm và đồ dùng văn phòng các loại. Sản phẩm chất lượng và có thương hiệu trên thị trường Việt Nam.                                                                                          
  4. Giao hàng miễn phí: VẠN LỢI PHÁT sẽ giao hàng miễn phí trên địa bàn thành phố HCM.
  5. Đổi trả hàng: Khách hàng được phép đổi trả hàng trong vòng 7 ngày(kể từ ngày nhận hàng hàng)                                                                                     
  6. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: VẠN LỢI PHÁT được vận hành bởi 1 đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và có đào tạo nghiệp vụ bài bản.                                                                                                         
  7. Phương thức thanh toán: giao hàng nhận tiền.Ngoài ra, cho công nợ đối với những đối tác lớn và cộng tác lâu dài với VẠN LỢI PHÁT

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tham quan trang Website của chúng tôi!

 

Chia sẻ