Văn phòng phẩm giá rẻ tphcm,Văn phòng phẩm giá rẻ

Văn phòng phẩm giá rẻ tphcm,Văn phòng phẩm giá rẻ

Văn phòng phẩm giá rẻ tphcm,Văn phòng phẩm giá rẻ

PHÂN PHỔI SỈ VÀ LẺ CÁC SẢN PHẨM GIẤY IN VÀ VĂN PHÒNG PHẨM
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

Hotline: 0888 599 299

Danh mục sản phẩm

VẬN CHUYỂN

Vận chuyển

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Văn Phòng Phẩm VẠN LỢI PHÁT luôn mong muốn hàng hóa  đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất, vì thế chúng tôi sẽ cố gắng hết sức làm tốt  khâu giao hàng để không làm gián đoạn công việc của mọi người vì không đủ văn phòng phẩm để sử dụng cho việc họ cần.

Chùng tôi xin thông báo chính sách giao hàng miễn phí như sau:

Đối với quý khách hàng mua mục đích sử dụng:

  1. Đơn hàng trên 300.000đ áp dụng cho vị trí giao hàng nằm trong bán kính 5 km (lấy địa điểm của VẠN LỢI PHÁT làm tâm)
  2.  Đơn hàng trên 800.000đ áp dụng cho vị trí giao hàng nằm trong bán kính 9 km (lấy địa điểm của VẠN LỢI PHÁT làm tâm)
  3.  Đơn hàng trên 1.500.000đ áp dụng cho vị trí giao hàng nằm trong bán kính 14 km (lấy địa điểm của ận VẠN LỢI PHÁT làm tâm)
  4.  Đơn hàng trên 2.500.000đ áp dụng cho vị trí giao hàng nằm trong bán kính 20 km (lấy địa điểm của VẠN LỢI PHÁT làm tâm)
  5.  Đơn hàng trên 3.500.000đ áp dụng cho vị trí giao hàng nằm trong bán kính 30 km (lấy địa điểm của VẠN LỢI PHÁT làm tâm)

Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển đối với những đơn hàng không đủ điều kiện như trên bằng cách thu thêm phí ship 10.000 - 100.000 (tùy vị trí xa hay gần)

 

Đối với quý khách hàng mua mục đích thương mại :

  1. Với đơn hàng trên 3 triệu quý khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí trên địa bàn tp HCM. Đối với khách hàng ở tỉnh thì chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí đến chành xe do quý khách hàng chỉ định.
  2. Với đơn hàng trên 2 triệu đối với khách hàng ở tỉnh chỉ định chành xe tại bến xe miền đông.
  3. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển đối với những đơn hàng không đủ điều kiện như trên bằng cách thu thêm phí ship 20.000 - 100.000 (tùy vị trí xa hay gần)

Hàng hóa khi giao tới phải còn nguyên vẹn, nguyên kiện, Không bị rách hay trầy sướt. Khi nhân viên giao nhận hàng hóa thì quý khách hàng vui lòng kiểm tra số lượng, tình trạng hàng hóa đúng theo quy cách sản phẩm để tránh tình trạng khiếu nại sau này. Còn về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng chúng tôi luôn mong muốn mọi người có phản hồi để chúng tôi có thể đánh giá và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để phục vụ Qúy khách hàng.

CHÚ Ý:

Tùy vào Trường hợp nếu công ty chúng tôi có nhiều chuyến hàng cùng tuyến đường thì chúng chúng tôi sẽ giao nhanh và giao hàng miễn phí  cho khách hàng mà không cần phải đúng theo trị giá đơn hàng nêu trên.

Qúy  khách là khách hàng thân thuộc lấy theo định kỳ hàng tháng và giá trị tổng đơn hàng của mỗi tháng từ 1.600.000-2.000.000 trở lên thì chúng tôi luôn ưu tiên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa như số lần giao nhận, thời gian giao nhận…

Tiếp tục

Chia sẻ:
Tin liên quan